Mùa hè có cần thiết phải bổ sung vitamin D cho trẻ hay không ?

Mùa hè có cần thiết phải bổ sung vitamin D cho trẻ hay không ?
Sản phẩm mẹ và bé

Vitamin D thật sự rất cần cho sự phát triển toàn diện ở trẻ, tuy nhiên việc bổ sung vitamin D cho trẻ cần tuân thủ theo đúng nguyên tắc thì mới phát huy tốt công dụng. Vậy trong mùa hè thì có cần phải bổ sung vitamin D cho trẻ hay không? Và bổ sung như thế nào là đúng cách?

Mùa hè có cần thiết phải bổ sung vitamin D cho trẻ hay không ?
Mùa hè có cần thiết phải bổ sung vitamin D cho trẻ hay không ?

Có nên bổ sung vitamin D cho trẻ trong mùa hè?
– Mùa hè hay mùa đông thì việc bổ sung vitamin D cho trẻ đều là việc làm cần thiết và là việc mà bạn nên làm nếu như muốn con khỏe mạnh và phát triển toàn diện vè mọi mặt.
– Không có bất cứ nghiên cứu nào chỉ ra việc bổ sung vitamin D trong mùa hè là nên hay không nên, quan trong của việc bổ sung vitamin D cho bé là bổ sung như thế nào cho đúng, liều lượng bổ sung như thế nào cho thích hợp. Vitamin D có nhiều trong ánh nắng mặt trời nhưng không có nghĩa là vào mùa hè nhiều nắng là bé sẽ đủ vitamin D và không cần phải bổ sung nữa. Chính vì vậy, mùa hè vẫn cần bổ sung vitamin D cho trẻ.

Bổ sung vitamin D cho trẻ đúng cách khi cần thiết
– Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình khỏe mạnh và phát triển tốt, không ai muốn con bị mắc bệnh còi xương hay những chứng bệnh khác vì lý do đơn giản do thiếu hụt vitamin D cả, chính vì vậy mà nên bổ sung vitamin D cho con, nhưng cần phải đúng cách và bổ sung khi cần thiết.
– Có thể bổ sung vitamin D cho con qua thực phẩm, những loại thực phẩm tốt cho con và giàu vitamin D như tôm, các loại cá béo như cá hồi, cá thu, ca mòi, sữa hay thực phẩm được làm từ sữa, ngũ cốc, đậu nành…
– Ngoài bổ sung bằng thực phẩm còn có thể bổ sung vitamin D bằng thuốc, sản phẩm bổ sung vitamin D bằng thuốc hiện nay khá đa dạng và có thể nhờ sự tư vấn của bác sỹ để được kê đơn hợp lý cũng có thể mua những sản phẩm bổ sung chính hãng tại siêu thị trực tuyến Chiaki.vn.

Chốt lại nội dung chính và câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc của nhiều quý phụ huynh đó là mùa hè vẫn cần thiết bổ sung vitamin D cho bé, tuy nhiên quá trình bổ sung cần phải tuân thủ nguyên tắc đúng liều lượng và đúng cách, tránh tình trạng lạm dụng, bổ sung quá nhiều khiến cơ thể bé không hấp thụ hết cũng không đào thải hết ra ngoài có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bé. Trước khi muốn lựa chọn thực phẩm bổ sung vitamin D cho trẻ cần có sự cân nhắc kỹ càng, nên chọn những thương hiệu nổi tiếng và có nguồn gốc rõ ràng để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không mang lại hiệu quả tốt mà còn gây hại cho bé.

Xem thêm tại đây: http://maytiettrungbinhsua.net/can-bo-sung-vitamin-d3-dung-thoi-diem/

Sản phẩm mẹ và bé
Imuno Glukan P4H – Siro Tăng Đề Kháng Cho Trẻ

ImunoGlukan P4H là sản phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho bé có hàm lượng Beta (1,3/1,6) – D – Glucan cao nhất tại Châu Âu, giúp tăng cường sức khỏe hô hấp, kích thích hệ miễn dịch tự nhiên hỗ trợ phòng tránh các bệnh đường ruột, nhiễm …

Sản phẩm mẹ và bé
Siro Sambucol và những loại thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ

Siro tăng đề kháng Sambucol immuno forte 120ml (trên 3 tuổi) Siro tăng đề kháng Sambucol immuno forte chiết xuất hoàn toàn từ quả Cơm cháy, không chứa chất bảo quản, không sử dụng hương liệu tạo màu, tạo mùi. Thành phần bổ sung Kẽm và Vitamin C giúp hỗ …

Sản phẩm mẹ và bé
Top 3 men vi sinh cho trẻ sơ sinh hiệu quả, an toàn nhất

Đối với trẻ sơ sinh hệ tiêu hóa là một vấn đề mà bạn luôn cần phải cẩn thận khi cho trẻ ăn bất cứ một thứ gì. Hệ tiêu hóa của trẻ vô cùng nhạy cảm nên dù chỉ là một đồ ăn nhỏ khác lạ là đã khiến …