Một số cách giúp tiết kiệm chi phí chuyển phát nhanh đi nước ngoài

  • By :
  • Category : Uncategorized
Ngày nay với công nghệ hiện đại việc trao đổi hàng hóa đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn với các thiết bị vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường hàng không, thúc đẩy kinh tế ngày càng phát tiển mạnh mẽ. Bạn đã và đang sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyển phát nhanh đi nước ngoài trên thị trường hiện nay tuy nhiên nếu nắm một số thông tin hữu ích sau có thể phần nào giúp bạn giảm bớt đi được chi phí bởi chi phí chuyển phát nhanh đi nước ngoài rất cao.
 
Đối với những những bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài bằng con đường chuyển phát nhanh nhưng với số lượng hàng hóa ít và không thường xuyên thì bạn không nên lựa chọn gửi trực tiếp từ các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển có thuương hiệu lớn như vậy sẽ tốn kinh phí rất cao.
 
Nên lựa chọn đại diện của các hãng lớn đó để gửi hàng hóa bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí so với việc sử dụng trực tiếp dịch vụ bởi vị các đơn vị đại diện này sẽ thường xuyên làm việc với các đơn vị có thương hiệu trên thì sẽ có được một mức cước phí rẻ hơn.
 
Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài chuyên tuyến, đại diện của các hãng có thương hiệu lớn có ưu thế đặc biệt khi vận chuyển hàng hóa đến các nước trên thế giới, họ xây dựng dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến cho tổ chức của mình. Với các lợi thế không qua các điểm trung gian, đường bay thẳng, thời gian kết nối nhanh. Sử dụng các dịch vụ này có thể tiết kiệm được gần một nửa cước phí so với các hình thức thông thường. 
 
Nhằm thu hút và làm ăn lâu dài với khách hàng các đại diện còn có thể sẵn sàng thiết kế những dịch vụ vận chuyển riêng có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, cá nhân hay doanh nghiệp.
 
Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ tại tclfreight.com.vn cung cấp trọn gói quá trình vận chuyển hàng hóa, nhận hàng trực tiếp và giao hàng tận nơi. Tùy theo tính chất và nhu cầu của hàng hóa TCL có thể tư vấn cho bạn các hãng bay chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp. 
 
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ của chuyển phát nhanh đi nước ngoài của TCL khi khách hàng khai báo trọng lượng để tính giá cước cần khai báo thêm về trọng lượng thực tế, kích thước hàng hóa để tính thể tích.
 
Với những lưu ý nhỏ trên mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp các bạn phần nào tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài. 
Xem tiếp:luongthanhtu.com/chuyen-phat-quoc-te-ngay-cang-phat-trien-voi-nhung-tien-ich-khong-ngo/
 
Tin tức sức khoẻ
[Review] Sử Dụng Maxxhair Bao Lâu Thì Có Tác Dụng?

“Em vốn là người da khô, việc chăm sóc da đã khó, chăm sóc da đầu còn khó gấp bội, tóc xơ, yếu gãy rụng là điều hết sức bình thường, dùng đủ mọi biện pháp không cải thiện mà cũng chẳng ăn thua, mình có quảng thấy quảng cáo …

Tin tức tổng hợp
Kem dưỡng da Dexeryl giúp hỗ trợ chăm sóc da cho cả gia đình, dùng được cho cả bé sơ sinh

Kem dưỡng da Dexeryl 250g của Pháp Kem dưỡng da Dexeryl – loại kem dưỡng da nổi tiếng đến từ nước Pháp với thành phần lành tính Vaselina, Glicerol, Parafin liquida… giúp hỗ trợ chăm sóc da cho cả gia đình, dùng được cho cả bé sơ sinh. Kem dưỡng …

Tin tức tổng hợp
Thuốc Dolfenal trị các triệu chứng đau nửa đầu, đau do chấn thương, giúp bạn giảm cơn đau nhanh chóng

Dolfenal- Trị Triệu Chứng Đau Nửa Đầu, Đau Do Chấn Thương Dolfenal 500mg làm giảm đau đầu, đau răng, đau dây thần kinh, đau chấn thương, đau sau phẫu thuật, đau bụng kinh. Dolfenal 500mg làm giảm đau đầu, đau răng Công dụng của thuốc Dolfenal Dolfenal làm giảm các …