[Khởi nghiệp chọn sản phẩm như thế nào

[Khởi nghiệp chọn sản phẩm như thế nào ?]
Kinh doanh cái gì ? bán cái gì khi khởi nghiệp có lẽ luôn là 1 câu hỏi hóc búa của giới khởi nghiệp! Nếu lang thang trên mạng, bạn sẽ tìm thấy vô vàn lời khuyên nhưng đáng tiếc đó là những lời khuyên có phần chủ ý, đa phần là những lời khuyên mang tính điều hướng về sản phẩm mà người viết đang bán buôn nhằm mục đích khuyên bạn nhập hàng của họ 😀 . Đơn giản đó chỉ là 1 cách marketing của dân bán buôn mà thôi!
+ Dân bán buôn quần áo sẽ khuyên bạn nên bán quần áo.
+ Dân bán buôn điện thoại sẽ khuyên bạn nên bán điện thoại.
+ Dân bán buôn đồ gia dụng sẽ khuyên bạn nên bán đồ gia dụng.
+ Dân bán buôn X sẽ khuyên bạn nên bán đồ X
Tất nhiên nếu bạn chọn được ngay theo ý dân bán buôn và quyết tâm theo đến cùng thì đó là 1 điều tuyệt vời! Nhưng đa phần thường là do các bạn chưa đủ quyết tâm theo đến cùng nên các bạn kinh doanh quần áo 1 thời gian rồi thấy chán rồi lại rẽ sang bán điện thoại rồi 1 thời gian lại đổi sang đồ …Đổi 1 hồi rồi mà chẳng ra đâu vào đâu….Tới 90% các bạn thuộc dạng chả biết mình thích gì và cứ thế bạn làm tốn thời gian của chính bạn, chỉ có khoảng 10% là họ kiên định với sản phẩm chọn ban đầu và quyết tâm đi đến cùng và họ đã thành công!
Vậy câu trả lời nào cho 90% còn lại ????????
Câu trả lời là: NẾU KHÔNG CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM CỤ THỂ , HÃY CHỌN TẬP KHÁCH HÀNG CỤ THỂ!
Nói thật với các bạn, ngày xưa mình kinh doanh cũng đau đầu mất vài tháng mà chả tìm ra được sản phẩm cụ thể, vì vậy thay vì tập chung tìm sản phẩm, mình tập chung xây dựng tập khách hàng!
Và đó cũng là cách mà Trại Thực Hành Khởi Nghiệp của Khởi nghiệp Việt Nam đang hướng dẫn các học viên của Trại làm!
Tập khách hàng thì chỉ có 1 số tập sau:
+ Phụ nữ trẻ
+ Đàn ông trẻ
+ Trẻ em – thực chất phụ nữ hay mua đồ cho trẻ em
+ Người già – thực chất đàn ông trẻ và phụ nữ trẻ hay mua đồ cho người già.
Vậy đó suy ra chỉ còn phụ nữ trẻ và đàn ông trẻ 😀 Như ở trại thực hành của KNVN, các nhóm đã chọn tập phụ nữ trẻ – cụ thể hơn là dân văn phòng công sở – sau đó suy xét xem nhu cầu của họ là gì =>>> cuối cùng các nhóm chọn nhu cầu làm đẹp 😀 vì cho rằng phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp!
Chốt; Phụ nữ công sở thích làm đẹp
Sau đó tìm phương thức marketing , miễn phí thì càng tốt để tiếp cận họ
+ Google thông qua SEO
+ Facebook thông qua Trang cá nhân kết bạn hoặc Group
+ Zalo qua trang cá nhân
Sau cùng phân tích thì Group có vẻ là hợp lý nhất =>> Lập ngay 1 group về làm đẹp rồi thu hút đối tượng phụ nữ văn phòng vào để chăm sóc!
Tất nhiên rồi khi đã có khách hàng rồi thì việc sau đó chọn sản phẩm sẽ dễ dàng hơn nhiều.. Những sản phẩm về làm đẹp có vô số, bạn tha hồ chọn nhé! Đó là cách mà chúng tôi đang làm !
( Ký sự Trại Trực Hành Khởi Nghiệp Việt Nam)

A đặt câu hỏi hay nhưng lập luận và giải quyết vấn đề chưa ổn. K biết mình thích gì hay giỏi gì thì đừng kinh doanh, thế thôi.

Mỗi người 1 suy nghĩ và 1 cách làm! hãy cứ làm theo cách em muốn làm, nghĩ theo cách em muốn nghĩ!

Uncategorized
Nên sử dụng kem trắng da của Đức vào ban đêm, tại sao?

Làn da trắng sáng, săn chắc, mịn màng và khoẻ mạnh là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Bất cứ ai cũng luôn khao khát mình sở hữu làn da đẹp, mịn và trắng trẻo. Tuy nhiên, sắc tố da hơi đen sạm và do phải …

Uncategorized
Sữa Rửa Mặt Centaphil Gentle Skin Cleanser 125ml

Sữa Rửa Mặt Centaphil Gentle Skin Cleanser 125ml Xuất xứ: canada Giá: 115k Địa chỉ mua hàng : shop mỹ phẩm #CẨM #THUYỀN Cơ sở 1 : 269 Hùng Vương – Tam Kỳ – Quảng Nam Cơ sở 2 : 134 Nguyễn Văn Linh – thị trấn Núi Thành ( …

Uncategorized
Muối tắm marion

Muối tắm marion Thương hiệu: Marion Xuất xứ: Úc Khối lượng: 400g Giá: 60k Địa chỉ mua hàng : shop mỹ phẩm #CẨM #THUYỀN Cơ sở 1 : 269 Hùng Vương – Tam Kỳ – Quảng Nam Cơ sở 2 : 134 Nguyễn Văn Linh – thị trấn Núi Thành …