Góc chia sẻ tâm sự của bà mẹ bỉm sữa

Góc chia sẻ tâm sự của bà mẹ bỉm sữa!!
Rep ib các mẹ hỏi về bí kiếp giúp con hết biếng ăn nhiều đến nổi quên ăn cơm tối. Ny hiểu cảm giác xót con của các mẹ khi nuôi con mà bé cứ èo uột, ốm tong teo, có bé ko chịu ăn, có bé ăn vặt thì giỏi, đến bữa thì bỏ cơm, có bé cho ăn rất nhiều mà vẫn ko lớn, cho ăn mà như là cực hình với bé. Ny đã từng như các mẹ, cũng chịu nhiều áp lực, cũng stress với con lun.
Trước khi chọn bất cứ thứ gì cho con Ny cũng phải tìm hỏi rõ ràng, đặc biệt rất khắt khe trong việc chọn thực phẩm bổ sung cho con.
Những năm đầu đời là thời điểm Vàng con phát triển tự duy và thể chất do đó phải cung cấp đủ vi chất cho con là điều vô cùng quan trọng!!
Ko phải ngẫu nhiên Ny chọn Cốm Chùm Ngây để bổ sung cho con, vì Ny đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về Cốm Chùm Ngây, ko chỉ giúp con hết biếng ăn, còn giải quyết vấn đề táo bón hiệu quả ở trẻ ( một nỗi ám ảnh ko lời nào tả đc với con),mẹ nào có con bị táo bón là biết ngay, nhìn con dùng sức mà thương đứt ruột. Bên cạnh đó còn giúp con phát triển chiều cao.
Ny cho Moon dùng 1 tuần nay thấy cải thiện rõ tình trạng biếng ăn, Moon ăn ngon miệng hơn, nhanh hơn và nhiều hơn. Điều mà trước h NY luôn mong muốn.
Ny muốn chia sẽ với các bà mẹ đang có con về sp này. Nuôi con khoẻ mạnh, thông minh là điều tất cả các bà mẹ chúng ta mong mỏi.
Chỉ là chia sẻ thôi, giúp đc mẹ bỉm nào thì giúp nhé. Mẹ nào quan tâm sp inbox ny tư vấn thêm nhé.

Trưa nay hàng về Ny gửi Mai tiếp ngen. Chia ra mỗi ng 1 ít trước áh. Cốm nhà ta phát triển chóng mặt

Chi ơi bé e 16 tháng rồi, mà mấy hnay ăn hay bị ói ra ,biếng ăn hơn trước, ko biết dùng sp này có cải thiện được ko ạ

Bị ói có nhiều lí do, khi bị ói bé sẽ sợ ăn, nên làm biếng ăn. Sp này e cho vào cháo của bé, tập ăn lại vài bữa là bé sẽ chịu ăn ngay, sp giúp con ăn ngon miệng hơn, kích thích vị giác, hỗ trợ đường tiêu hoá cho con nên sẽ ít bị nôn trớ nữa e nhé

Uncategorized
Nên sử dụng kem trắng da của Đức vào ban đêm, tại sao?

Làn da trắng sáng, săn chắc, mịn màng và khoẻ mạnh là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Bất cứ ai cũng luôn khao khát mình sở hữu làn da đẹp, mịn và trắng trẻo. Tuy nhiên, sắc tố da hơi đen sạm và do phải …

Uncategorized
Sữa Rửa Mặt Centaphil Gentle Skin Cleanser 125ml

Sữa Rửa Mặt Centaphil Gentle Skin Cleanser 125ml Xuất xứ: canada Giá: 115k Địa chỉ mua hàng : shop mỹ phẩm #CẨM #THUYỀN Cơ sở 1 : 269 Hùng Vương – Tam Kỳ – Quảng Nam Cơ sở 2 : 134 Nguyễn Văn Linh – thị trấn Núi Thành ( …

Uncategorized
Muối tắm marion

Muối tắm marion Thương hiệu: Marion Xuất xứ: Úc Khối lượng: 400g Giá: 60k Địa chỉ mua hàng : shop mỹ phẩm #CẨM #THUYỀN Cơ sở 1 : 269 Hùng Vương – Tam Kỳ – Quảng Nam Cơ sở 2 : 134 Nguyễn Văn Linh – thị trấn Núi Thành …