Chức năng cơ bản của phần mềm bán hàng miễn phí tốt nhất

  • By :
  • Category : Uncategorized
Với vốn kinh phí nhỏ, những cơ sở kinh doanh nhỏ với quy trình quản lý không quá phức tạp thì thay vì phải chi trả cho những phần mềm quản lý bán hàng trả phí thì có thể sử dụng phần mềm miễn phí để giúp công việc kiểm soát hàng hóa và thu chi trở nên chính xác và nhanh chóng hơn. Những phần mềm bán hàng miễn phí tốt nhất vẫn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản dưới đây trong khâu quản lý.
Chức năng quản lý bán hàng
Đơn đặt hàng phức tạp có thể sẽ gây lúng túng cho người quản lý trong trường hợp được khách hàng yêu cầu giao nhiều lần dẫn đến việc thanh toán cũng được chia nhỏ, có thể gây sai lệch nếu người quản lý nhầm lẫn trong tính toán sổ sách truyền thống. Phần mềm bán hàng miễn phí tốt nhất sẽ giúp bạn tối giản hóa công việc quản lý bàn hàng qua quy trình xử lý đơn hàng như sau:
– Tạo phiếu đặt hàng
– Phần mềm xử lý thông tin đơn hàng, xem xét số lượng hàng sẵn có hoặc sắp có và số lượng lần giao hàng.
– Phần mềm xuất một hóa đơn tương ứng với một lần giao hàng. Ở lần xuất hóa đơn tới, hệ thống phần mềm tự động hiển thị mặt hàng chưa được giao, tránh gây nhầm lẫn, thiết xót
Ngoài ra, nếu kho hàng không có đủ hàng hoặc do khách hàng hủy đặt hàng, bằng những thao tác chuột đơn giản, người quản lý có thể dễ dàng hủy đơn hàng và lưu lại tại mục lịch sử hủy đơn hàng của mình.
Chức năng quản lý kho hàng
Màn hình tính năng quản lý kho hàng của những phần mềm bán hàng miễn phí tốt nhất được sắp xếp hợp lý và khoa học bằng cách chia cột gồm trên hàng hóa, mã hàng hóa, giá bán và giá vốn, số lượng xuất kho và tồn kho. Thiết kế này giúp người quản lý dễ dàng thống kê lượng hàng tồn để có kế hoạch xuất nhập và kinh doanh cho hợp lý.
Một số phần mềm còn cung cấp chức năng in mã vạch để tăng hiệu quả quản lý hàng hóa tốt hơn.
Chức năng báo cáo
Báo cáo là chức năng quan trọng đối với một phần mềm bán hàng. Trước đây, xuất báo cáo là công việc người quản lý được yêu cầu hoàn thành từ cấp trên nhưng làm bằng tay tốn rất nhiều thời gian, công sức.
Ngày nay, phần mềm quản lý hỗ trợ xuất báo cáo một cách rất chính xác và nhanh chóng. Báo cáo được chia thành các dạng : báo cáo bán hàng; báo cáo doanh thu ngày, tuần, tháng và báo cáo hàng tồn kho. Việc xuất file hay in báo cáo cũng được thực hiện chỉ bằng những thao tác đơn giản trên máy tính.
 
Làm đẹp
Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D White Của Mỹ

Miếng dán trắng răng Crest 3D chính là một liệu pháp làm trắng răng chuyên nghiệp ngay tại nhà khá đơn giản, hiệu quả và an toàn, dễ áp dụng với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D White Của Mỹ Giới thiệu …

Tin tức sức khoẻ
[Review] Sử Dụng Maxxhair Bao Lâu Thì Có Tác Dụng?

“Em vốn là người da khô, việc chăm sóc da đã khó, chăm sóc da đầu còn khó gấp bội, tóc xơ, yếu gãy rụng là điều hết sức bình thường, dùng đủ mọi biện pháp không cải thiện mà cũng chẳng ăn thua, mình có quảng thấy quảng cáo …

Tin tức tổng hợp
Kem dưỡng da Dexeryl giúp hỗ trợ chăm sóc da cho cả gia đình, dùng được cho cả bé sơ sinh

Kem dưỡng da Dexeryl 250g của Pháp Kem dưỡng da Dexeryl – loại kem dưỡng da nổi tiếng đến từ nước Pháp với thành phần lành tính Vaselina, Glicerol, Parafin liquida… giúp hỗ trợ chăm sóc da cho cả gia đình, dùng được cho cả bé sơ sinh. Kem dưỡng …