5 lí do giải thích tại sao nên mua máy hút sữa cho mẹ

máy hút sữa giúp ích cho mẹ trong việc chăm sóc con
Máy hút sữa

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao lại nên mua máy hút sữa? Liệu sử dụng máy hút sữa có thật sự tốt cho cả mẹ và bé hay không? Hãy cùng khám phá lời giải đáp của những câu hỏi của bạn về mua dụng cụ hút sữa ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: https://banmayhutsua.net/5-li-giai-thich-…-may-hut-sua-cho/

  1. Mua máy hút sữa để bé được bú sữa mẹ nhiều hơn

Bộ y tế và các bác sĩ trên khắp thế giới vẫn luôn khuyên rằng “sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ nhỏ” chính vì thế nên việc cho bé “ăn” càng nhiều sữa mẹ sẽ càng hơn cho sức khỏe và sự phát triển của bé. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để cho bé bú được nhiều sữa, đặc biệt là trong những trường hợp bé sinh non, bé phải chăm sóc đặc biệt trong lồng kính, hoặc do cấu tạo của ti mẹ quá to hoặc thụt vào khiến bé khó có thể bú tự nhiên được. Trong những trường hợp này, mua máy hút sữa cho mẹ sẽ giúp cho trẻ có thể được uống đầy đủ sữa mẹ cũng như làm quen dần với việc uống sữa trước khi có thể ti trực tiếp từ mẹ.

  1. Máy hút sữa giúp tránh tắc tia sữa ở mẹ

Tắc tia sữa luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với những mẹ đang cho con bú. Chắc cũng đã có không ít mẹ đau đến phát sốt và phải sử dụng những loại thuốc kháng sinh khiến lượng sữa bị giảm hoặc mất sữa trong một thời gian. Thế nhưng bé thì không thể thiếu sữa của mẹ hàng ngày để phát triển. Bởi vậy để tránh trường hợp bị tắc tia sữa, các mẹ nên chú ý mua máy hút sữa và sử dụng ngay khi thấy có dấu hiệu căng tức ngực.

Trên thực tế thì nhiều mẹ vẫn có thể vắt sữa bằng tay, thế nhưng việc sử dụng máy hút sữa không chỉ thuận tiện hơn mà với thiết kế phễu chụp còn có khả năng kích thích mát-xa giúp cho tuyến sữa tiết ra đều đặn hơn mà không hề gây đau cho mẹ.

  1. Dự trữ sữa mẹ cho bé

Máy hút sữa không chỉ phát huy tác dụng của mình đối với những mẹ ít sữa, mà với những mẹ nhiều sữa thì việc mua máy hút sữa cho mẹ cũng là điều vô cùng cần thiết. Khi mẹ có quá nhiều sữa, đôi khi bé sẽ không thể ti hết được. Chính vì thế, các mẹ có thể dùng máy hút sữa để có thể lấy bớt lượng sữa dư thừa ra ngoài để bảo quản và dự trữ. Việc lấy lượng sữa thừa ra cũng là một trong những bước quan trọng giúp cho mẹ có thể tiết sữa tự nhiên và đều đặn, cũng như bảo vệ bầu ngực của mẹ.

máy hút sữa giúp ích cho mẹ trong việc chăm sóc con
máy hút sữa giúp ích cho mẹ trong việc chăm sóc con
  1. Máy hút sữa là công cụ hỗ trợ đắc lực với các mẹ nuôi con khi đi làm

Với những mẹ phải đi làm trở lại, việc duy trì cho bé uống đủ lượng sữa hàng ngày cũng là một trong những vấn đề đau đầu. Tuy nhiên chỉ cần mua máy hút sữa thì vấn đề to đùng này đã có thể giải quyết rồi đó. Với sự trợ giúp của máy hút sữa, các mẹ có thể dùng máy để hút lượng sữa ra và dự trữ dùng cho bé khi vắng nhà. Ngoài ra, với những mẹ vừa quay lại làm việc, bầu sữa đôi khi cũng sẽ bị căng tức, lúc này các mẹ cũng có thể sử dụng máy hút sữa để rút bớt lượng sữa để bảo vệ bầu ngực cũng như có thêm lượng sữa dự trữ dùng cho bé.

Xem thêm: http://sanphamchomevabe.com/tin-tuc/sua-tang-cuong-suc-de-khang-cho-tre

Lời kết

Mua máy hút sữa không chỉ giúp bảo vệ các mẹ mà còn là biện pháp đảm bảo dinh dưỡng cho bé trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Nhớ chọn mua những công cụ hút sữa chất lượng và đảm bảo nhất tại chiaki.vn các mẹ nhé.

Bật mí cách giúp mẹ bỉm sữa chọn lựa máy hút sữa tốt
Máy hút sữa
Bật mí cách giúp mẹ bỉm sữa chọn lựa máy hút sữa tốt

Bận rộn với công việc khiến mẹ phải lựa chọn đến việc hút sữa để sẵn cho con của mình. Với công nghệ hiện đại thì việc mua một máy hút sữa là quá dễ dàng nhưng mua loại nào là tốt thì là chuyện rất khó nếu chúng ta …

Máy hút sữa
Lưu ý khi làm sạch máy hút sữa

Máy hút sữa là dụng cụ đơn giản, dễ sử dụng, an toàn, tiện dụng. Yêu cầu cơ bản khi sử dụng may vat sua là cần sử dụng Máy hút sữa đúng cách, kiểm tra Máy hút sữa thường xuyên, vệ sinh Máy hút sữa đảm bảo và đặc …

Máy hút sữa
Những điều cần biết khi sử dụng máy hút sữa mẹ

Máy hút sữa mẹ hiện nay đang được rất nhiều các bà mẹ tin tưởng sử dụng để hỗ trợ cho mình trong quá trình cho con bú. Theo như mọi thông tin thu thập được thì Máy hút sữa mẹ nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực …