VẪN LIỀU LĨNH LẠM THU

VẪN LIỀU LĨNH LẠM THU
Mẩu giấy thu của trường này không theo thể thức nào cả: không có tên trường, không có chữ kí của ai. Giáo viên chủ nhiệm chỉ phát cho học sinh, học sinh mang về cho phụ huynh để nộp trong ngày họp phụ huynh.
Cách làm này nhằm mục đích nếu phụ huynh có phản ứng thì nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm?
Văn bản ghi: CÁC KHOẢN PHẢI THU THEO QUY ĐỊNH, trong đó có ít nhất 2 khoản không theo quy định bắt buộc của nhà nước (trừ phi đó là quy định riêng của nhà trường):
1) Bảo hiểm thân thể,
2) Học phí các học kì.
Bảo hiểm thân thể là một kiểu dịch vụ tự nguyện đã có lệnh cấm bắt buộc của Chính phủ. Còn học phí các học kì thì hẳn nhiên bắt buộc, nhưng Nhà trường cố tình quên để chồng thu. Năm học 2016 – 2017, theo công văn của UBND tỉnh Bình Định, học sinh ở trường này thuộc diện miễn học phí học kì 2 vì thực hiện chính sách nhân đạo đối với vùng bão lụt. Nhiều trường lỡ thu từ đầu năm đã trả lại cho phụ huynh học sinh, nhưng trường này vẫn cố tình không trả. Khi phụ huynh hỏi, trường trả lời sẽ trừ vào năm sau, nay lại cố tình thu tiếp. Đã sai lại tiếp tục sai!
Mặc dù ở trường này không lạm thu đến chục triệu như trường khác, nhưng đã sai thì dù số tiền không đáng kể vẫn không chấp nhận được.
Hiệu trưởng trường này có cần công an điều tra văn bản này là giả thì tôi chịu trách nhiệm cho!
Phụ huynh nào ở trường này ngày mai họp phụ huynh hãy lên tiếng. Đừng sợ lời đe dọa của TS. Vũ Thu Hương, rằng làm như thế sẽ tổn thương đến các cháu!

Đề nghị chủ trang fb chỉnh lại tams hình minh hoạ. Em dung máy tính , muốn xem được hình phải lộn ngươc đầu 180 độ. Mỏi cổ quá!

Anh Long Chu Mộng cho hỏi cái, quỹ đoàn hay quỹ đội tại sao lại thu toàn trường mà không phải chỉ cái đội viên hay đoàn viên?
Cái này tôi không rõ

5 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Uncategorized
Bọt biển rửa mặt The face shop

Bọt biển rửa mặt The face shop Giá 80k – Bé này là một trong nhiều loại Konjac Cleansing Puff làm sạch da thay cho các phương pháp rửa mặt hoặc bông tắm thông thường vô cùng hiệu quả. Ở Việt Nam, các loại Konjac Cleansing Puff được biết đến …

Uncategorized
Sữa tắm thảo dược Linh Hương ✨

Sữa tắm thảo dược Linh Hương ✨ Sữa tắm mầu trắng Thơm ngọt, thơm dịu dàng, hương thơm bán lâu. Sản phẩm có nhiều bọt nhé, lấy lượng tí xíu đã đủ tắm rồi. Nên với chai 250ml thì bạn dùng được trên 4 tháng luôn ạ. Sản phẩm không …

Uncategorized
SOn Tươi cao cấp Chjakj Linh

SOn Tươi cao cấp Chjakj Linh – Hàng 100% Có Sẵn Son Ưu Điểm: ➰ 100% Thiên nhiên Son Tươi Cao Cấp Chjakj Linh ” Với tiêu chí 100% từ thiên nhiên sáp ong, sáp candellila, sáp đậu nành, dầu hạt nho, dầu hạt gạo, dầu dừa, vitamin B3, ko …