VẪN LIỀU LĨNH LẠM THU

VẪN LIỀU LĨNH LẠM THU
Mẩu giấy thu của trường này không theo thể thức nào cả: không có tên trường, không có chữ kí của ai. Giáo viên chủ nhiệm chỉ phát cho học sinh, học sinh mang về cho phụ huynh để nộp trong ngày họp phụ huynh.
Cách làm này nhằm mục đích nếu phụ huynh có phản ứng thì nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm?
Văn bản ghi: CÁC KHOẢN PHẢI THU THEO QUY ĐỊNH, trong đó có ít nhất 2 khoản không theo quy định bắt buộc của nhà nước (trừ phi đó là quy định riêng của nhà trường):
1) Bảo hiểm thân thể,
2) Học phí các học kì.
Bảo hiểm thân thể là một kiểu dịch vụ tự nguyện đã có lệnh cấm bắt buộc của Chính phủ. Còn học phí các học kì thì hẳn nhiên bắt buộc, nhưng Nhà trường cố tình quên để chồng thu. Năm học 2016 – 2017, theo công văn của UBND tỉnh Bình Định, học sinh ở trường này thuộc diện miễn học phí học kì 2 vì thực hiện chính sách nhân đạo đối với vùng bão lụt. Nhiều trường lỡ thu từ đầu năm đã trả lại cho phụ huynh học sinh, nhưng trường này vẫn cố tình không trả. Khi phụ huynh hỏi, trường trả lời sẽ trừ vào năm sau, nay lại cố tình thu tiếp. Đã sai lại tiếp tục sai!
Mặc dù ở trường này không lạm thu đến chục triệu như trường khác, nhưng đã sai thì dù số tiền không đáng kể vẫn không chấp nhận được.
Hiệu trưởng trường này có cần công an điều tra văn bản này là giả thì tôi chịu trách nhiệm cho!
Phụ huynh nào ở trường này ngày mai họp phụ huynh hãy lên tiếng. Đừng sợ lời đe dọa của TS. Vũ Thu Hương, rằng làm như thế sẽ tổn thương đến các cháu!

Đề nghị chủ trang fb chỉnh lại tams hình minh hoạ. Em dung máy tính , muốn xem được hình phải lộn ngươc đầu 180 độ. Mỏi cổ quá!

Anh Long Chu Mộng cho hỏi cái, quỹ đoàn hay quỹ đội tại sao lại thu toàn trường mà không phải chỉ cái đội viên hay đoàn viên?
Cái này tôi không rõ

5 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Uncategorized
Sữa Rửa Mặt Centaphil Gentle Skin Cleanser 125ml

Sữa Rửa Mặt Centaphil Gentle Skin Cleanser 125ml Xuất xứ: canada Giá: 115k Địa chỉ mua hàng : shop mỹ phẩm #CẨM #THUYỀN Cơ sở 1 : 269 Hùng Vương – Tam Kỳ – Quảng Nam Cơ sở 2 : 134 Nguyễn Văn Linh – thị trấn Núi Thành ( …

Uncategorized
Muối tắm marion

Muối tắm marion Thương hiệu: Marion Xuất xứ: Úc Khối lượng: 400g Giá: 60k Địa chỉ mua hàng : shop mỹ phẩm #CẨM #THUYỀN Cơ sở 1 : 269 Hùng Vương – Tam Kỳ – Quảng Nam Cơ sở 2 : 134 Nguyễn Văn Linh – thị trấn Núi Thành …

Uncategorized
SỮA RỬA MẶT NEUTROGENA VISIBLY CLEAR PINK GRAPEFRUIT FACIAL WASH

SỮA RỬA MẶT NEUTROGENA VISIBLY CLEAR PINK GRAPEFRUIT FACIAL WASH Xuất xứ: Pháp Dung tích: 200ml Gía: 210k/chai Sữa rửa mặt Neutrogena Pink Grapefruit Facial Facial Wash với 100% chiết xuất từ bưởi giàu vitamin C và axit salicylic. Nhẹ nhàng làm sạch da tận lỗ chân lông, tiêu diệt …