Ứng dụng của quạt hướng trục vuông

  • By :
  • Category : Uncategorized
Quạt hướng trục gồm quạt hướng trục tròn và quạt hướng trục vuông. 
Quạt hướng trục vuông thường có hai loại là quạt hướng trục vuông có chớp và quạt hướng trục vuông không chớp. Quạt hướng trục với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau được ứng dụng nhiều trong đời sống nhưng với quạt hướng trục vuông thì chủ yếu được sử dụng để làm quạt thông gió.
Đặc điểm:
Quạt hướng trục vuông tạo ra dòng khí với lưu lượng rất lớn nhờ đó có thể hút khí từ phòng ra môi trường bên ngoài. Nhờ vậy, nó có tác dụng trong thông gió, giảm nhiệt.
Vật liệu chế tạo quạt hướng trục vuông là loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn, độ bền cơ học rất lâu. Không chỉ vậy, có thể thích ứng trong nhiều môi trường khắc nghiệt nên loại quạt này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề, được sử dụng rất nhiều ở các nhà xưởng.
Riêng đối với loại quạt có chớp thì cấu tạo có thêm chớp che tự động. Khi trời có mưa chớp này sẽ tự động hoạt động để chắn mưa tăng hiệu quả sử dụng và tuổi thọ cho quạt.
Vỏ quạt được thiết kế bằng chất liệu tôn cứng, cánh quạt bằng inox nên rất bền. Với chất liệu nhẹ và thiết kế khối vuông nên rất dễ vận chuyển.
Quạt hướng trục vuông không thải khí độc hại ra môi trường không khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.
Không chỉ có tác dụng thông gió quạt hướng trục vuông còn có thể  hút cả bụi trong không khí ra ngoài.
Chi phí vận hành và bảo dưỡng rẻ, có thể tự làm vệ sinh với những dụng cụ dân dụng.
Ứng dụng của quạt hướng trục vuông:
Dân dụng: với những chiếc quạt có kích thước nhỏ thì thường được lắp đặt ở nhà người dân chủ yếu trong phòng bếp và vệ sinh.
Trong công nghiệp: các nhà xưởng dệt may, nhà máy sợi; nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, hóa chất… ; làm mát các nhà kính trồng rau, các trang trại chăn nuôi; các kho chứa sử dụng vừa để làm mát vừa để đối lưu không khí giúp nông sản chậm hỏng hơn…
Mua quạt hướng trục vuông ở đâu?
Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở bán và lắp đặt quạt hướng trục vuông. Cơ sở nào uy tín và bán quạt với giá tốt khiến cho các gia đình cũng như chủ xưởng phải đắn đo? 
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật B&G Việt Nam là một cơ sở cung cấp sản phẩm quạt hướng trục chính hãng và đúng giá, có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp lắp đặt quạt với chi phí lắp đặt tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại 0938.109.686 hoặc truy cập Website: www.quatbgvina.com | www.bgvina.vn để được tư vấn và báo giá tốt nhất!
 
 
No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lợi thế của video quảng cáo mang lại

Hiện nay có rất nhiều các phương thức quảng cáo khác nhau như phát tờ rơi, đăng báo,… Mỗi phương thức đều có những ưu điểm riêng nhưng nhìn chung phương thức video quảng cáo vẫn chiếm lợi thế hơn cả. Với sự xuất hiện và hỗ trợ những dịch …

Sống thật là cách sống nhẹ nhàng nhất , “Đã có lúc mẹ cũng từng se sua khi mua những chiếc túi, chiếc vali hàng…

Sống thật là cách sống nhẹ nhàng nhất “Đã có lúc mẹ cũng từng se sua khi mua những chiếc túi, chiếc vali du lịch hàng hiệu đắt đỏ để thấy mình không thua kém người khác nhưng rồi mẹ nhận ra điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả, chiếc …

Tìm hiểu về chi phí bảo trì tòa nhà chung cư

Qúy khách hàng là những người đã bỏ ra một số tiền rất lớn để mua chung cư và nhà cao tầng phục vụ nhu cầu sử dụng và là nơi ăn chốn ở của các khách hàng. Một trong số những điều mà các khách hàng rất quan tâm …