Tìm hiểu về chi phí bảo trì tòa nhà chung cư

  • By :
  • Category : Uncategorized
Qúy khách hàng là những người đã bỏ ra một số tiền rất lớn để mua chung cư và nhà cao tầng phục vụ nhu cầu sử dụng và là nơi ăn chốn ở của các khách hàng. Một trong số những điều mà các khách hàng rất quan tâm đó chính là chi phí bỏ ra cho bảo trì tòa nhà chung cư. Hiện nay chi phí này đã có cách tính theo quy định của pháp luật đảm bảo yếu tố khách quan và tiện lợi dành cho các khách hàng. Ngoài ra nếu bất cứ có thắc mắc gì quý khách hàng có thể tìm đến các dịch vụ tư vấn của PSA.
 
Các tính chi phí bảo trì tòa nhà chung cư như thế nào
 
Qúy khách hàng đang bỏ một số tiền lớn để sở hữu cho mình một chung cư, nơi ăn chốn ở chắc chắn rất cần minh bạch một số khoản thu đặc biệt là chi phí bảo trì tòa nhà chung cư. Nhằm giúp đỡ và tư vấn cho quý khách hàng có thể hiểu được các tính phí bảo trì tòa nhà chung cư chúng tôi xin được tư vấn một số vấn đề sau:
 
Đầu tiên đối với căn hộ và phần diện tích khác trong nhà chung cư mà các chủ đầu tư bán và cho thuê thì các chủ đầu tư phải đóng 2% giá trị căn hộ cũng như diện tích khác bán và cho thuê mua. Khoản tiển này sẽ được tính vào tiền bán hoặc tiền thuê mua của các khách hàng mua hoặc thuê  phải đóng khi nhận bàn giao nhà theo những quy định mua bán và hợp đồng thuê mua đối với các khách hàng.
 
Đối với căn hộ và phần diện tích khác trong nhà mà chủ đầu tư giữ lại không bá, không cho thuê mua hoặc chưa bán cũng như chưa cho thuê mua đến thời điểm bàn giao đưa nhà chung cư vào sử dụng phải trừ diện dích thuộc sở hữu chung đóng 2% giá trị của căn hộ.
 
Trên đây là các tính phí bảo trì tòa nhà chung cư theo đúng quy định pháp luât.
 
Tư vấn pháp lý khi mua chung cư
 
Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua và lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư có thể tìm đến sự tư vấn của các công ty và đơn vị tư vấn pháp lý như PSA. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, pháp lý chất lượng theo quy định dành cho các khách hàng.
 
Bên cạnh đó chúng tôi cũng là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên tư vấn cho các khách hàng là chủ đầu tư, chủ công trình các dịch vụ quản lý và bảo trì tòa nhà cũng như chung cư cao cấp, chất lượng.
 
No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đúc tượng đồng bán thân nên chọn thương hiệu nào?

Bạn đang lựa chọn một địa chỉ để đúc tượng đồng uy tín? Bài viết sẽ cho bạn biết một số cơ sở đúc tượng đồng uy tín để lựa chọn. Được biết đến như tổ nghề của đồ đồng, làng nghề truyền thống về đồ đồng tại Ý Yên, …

Mua thịt bò mỹ ở hà nội tại đâu?

Thịt bò trong nước tức thịt bò được tiêu thụ tại thị trường thực phẩm nước ta có khá nhiều chủng loại và để hiểu một cách đơn giản nhất tức phân loại dựa theo tiêu chí đơn giản thì hiện nay có sản phẩm thịt bò trong và ngoài …

Vitamin Cho Bé Chất Lượng Và Có Giá Tốt
Máy hút sữa
Máy hút sữa – những lưu ý bạn cần biết

Bất kỳ một sản phẩm nào cũng đều có những lưu ý nhất định khi sử dụng. Đây là những vấn đề trọng tâm mà bạn cần phải lưu ý nó sẽ quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Và đối với máy hút sữa tưởng chừng như rất …