Tìm hiểu về chi phí bảo trì tòa nhà chung cư

  • By :
  • Category : Uncategorized
Qúy khách hàng là những người đã bỏ ra một số tiền rất lớn để mua chung cư và nhà cao tầng phục vụ nhu cầu sử dụng và là nơi ăn chốn ở của các khách hàng. Một trong số những điều mà các khách hàng rất quan tâm đó chính là chi phí bỏ ra cho bảo trì tòa nhà chung cư. Hiện nay chi phí này đã có cách tính theo quy định của pháp luật đảm bảo yếu tố khách quan và tiện lợi dành cho các khách hàng. Ngoài ra nếu bất cứ có thắc mắc gì quý khách hàng có thể tìm đến các dịch vụ tư vấn của PSA.
 
Các tính chi phí bảo trì tòa nhà chung cư như thế nào
 
Qúy khách hàng đang bỏ một số tiền lớn để sở hữu cho mình một chung cư, nơi ăn chốn ở chắc chắn rất cần minh bạch một số khoản thu đặc biệt là chi phí bảo trì tòa nhà chung cư. Nhằm giúp đỡ và tư vấn cho quý khách hàng có thể hiểu được các tính phí bảo trì tòa nhà chung cư chúng tôi xin được tư vấn một số vấn đề sau:
 
Đầu tiên đối với căn hộ và phần diện tích khác trong nhà chung cư mà các chủ đầu tư bán và cho thuê thì các chủ đầu tư phải đóng 2% giá trị căn hộ cũng như diện tích khác bán và cho thuê mua. Khoản tiển này sẽ được tính vào tiền bán hoặc tiền thuê mua của các khách hàng mua hoặc thuê  phải đóng khi nhận bàn giao nhà theo những quy định mua bán và hợp đồng thuê mua đối với các khách hàng.
 
Đối với căn hộ và phần diện tích khác trong nhà mà chủ đầu tư giữ lại không bá, không cho thuê mua hoặc chưa bán cũng như chưa cho thuê mua đến thời điểm bàn giao đưa nhà chung cư vào sử dụng phải trừ diện dích thuộc sở hữu chung đóng 2% giá trị của căn hộ.
 
Trên đây là các tính phí bảo trì tòa nhà chung cư theo đúng quy định pháp luât.
 
Tư vấn pháp lý khi mua chung cư
 
Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua và lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư có thể tìm đến sự tư vấn của các công ty và đơn vị tư vấn pháp lý như PSA. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, pháp lý chất lượng theo quy định dành cho các khách hàng.
 
Bên cạnh đó chúng tôi cũng là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên tư vấn cho các khách hàng là chủ đầu tư, chủ công trình các dịch vụ quản lý và bảo trì tòa nhà cũng như chung cư cao cấp, chất lượng.
 
No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lợi thế của video quảng cáo mang lại

Hiện nay có rất nhiều các phương thức quảng cáo khác nhau như phát tờ rơi, đăng báo,… Mỗi phương thức đều có những ưu điểm riêng nhưng nhìn chung phương thức video quảng cáo vẫn chiếm lợi thế hơn cả. Với sự xuất hiện và hỗ trợ những dịch …

Sống thật là cách sống nhẹ nhàng nhất , “Đã có lúc mẹ cũng từng se sua khi mua những chiếc túi, chiếc vali hàng…

Sống thật là cách sống nhẹ nhàng nhất “Đã có lúc mẹ cũng từng se sua khi mua những chiếc túi, chiếc vali du lịch hàng hiệu đắt đỏ để thấy mình không thua kém người khác nhưng rồi mẹ nhận ra điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả, chiếc …

Xe đẩy baobaohao – Sản phẩm tuyệt vời cho mẹ và bé

Xe đẩy không còn là sản phẩm xa lạ đối với các bà mẹ bỉm sữa hiện đại ngày nay. Một chiếc xe đẩy sẽ hỗ trợ các mẹ rất nhiều trong việc nuôi con. Bé sẽ vui vẻ, nằm ngoan trong xe để các mẹ có thêm thời gian …