NHỮNG TÍN HIỆU TỐT LÀNH CHO NƯỚC MỸ VÀ CHO THẾ GIỚI

NHỮNG TÍN HIỆU TỐT LÀNH CHO NƯỚC MỸ VÀ CHO THẾ GIỚI
Nguồn: Đạt Tiến Nguyễn
Từ phòng Bầu dục, Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố chúa nhật này là ngày quốc gia cầu nguyện cho các nạn nhân của bão Harvey. Sau những lời tuyên bố, mục sư Robert Jeffress và những người hiện diện trong phòng Bầu dục đã đặt tay trên Tổng thống Donald Trump để cầu nguyện cho Tổng Thống và cho Nước Mỹ. Nếu những ai nghiên cứu về lịch sử chính trị của Nước Mỹ thì thấy rằng, Tổng thống Donald Trump đang chọn lựa triết lý chính trị trở về thời kỳ của những người lập quốc.
Những người lập quốc của Mỹ đã xây dựng triết lý chính trị xác định trên mối tương quan tốt với Thượng đế. Mở đầu bản tuyên ngôn độc lập của Nước Mỹ có đoạn: “All men are created equal, that they are endowed by their Creator with certain unalienable Rights, that among these are Life, Liberty and the pursuit of Happiness”. Tạm dịch là: “Tất cả mọi người sinh ra đều có quyền bình đẳng. Tạo hóa đã cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền được mưu cầu hạnh phúc”.
Giá trị lớn nhất của Nước Mỹ không phải là sức mạnh của kinh tế, quân sự mà giá trị lớn nhất của Nước Mỹ chính là Đức tin. Đa số người Mỹ có Đức tin rất mạnh mẽ vào Thượng đế. Đức tin này không chỉ được thể hiện qua các cử chỉ cá nhân của người dân Mỹ mà còn được thể hiện mạnh mẽ qua triết lý chính trị của Mỹ. Những cử chỉ Tổng thống đặt tay lên Kinh Thánh khi tuyên thệ nhậm chức, tuyên xưng Đức tin trên đồng tiền dollar “In God we trust”, tạm dịch là: “chúng ta tin vào Thượng đế” hay “ chúng ta tín thác vào Chúa”.
Khẩu hiệu “”Make America Great Again”, nghĩa là: “làm cho Nước Mỹ vĩ đại trở lại”. Nếu những ai không nghiên cứu về lịch sử chính trị của nước Mỹ thì sẽ không hiểu thấu khẩu hiệu này. Tổng thống Donald Trump đang hành động với triết lý chính trị mà các quốc gia cộng sản như Trung Quốc, Bắc Triều Tiên, Cuba, Việt Nam thì không thể có được. Từ khi Tổng thống Donad Trump lên nắm quyền điều hành Nước Mỹ thì đã ký hàng loạt các sắc lệnh như quyền tự do tôn giáo, cấm tài trợ cho phá thai…Ngoài ra, Tổng thống Donald Trump còn cho mở cả lớp học Kinh Thánh dành cho các quan chức tại Nhà Trắng.
Từ những quyết định chọn lựa triết lý chính trị trở về thời kỳ của những người lập quốc, từ việc tạo lập trở lại mối tương quan tốt với Thượng đế mà sức mạnh Mỹ đang được phát huy tác dụng và đang thực sự làm thay đổi thế giới. Với triết lý chính trị mà Tổng thống Donald Trump đã chọn và đang hành động thì quân khủng bố nhà nước Hồi giáo cực đoan cũng sẽ bị dẹp tan, các quốc gia cộng sản như Trung Quốc, Bắc Triều Tiên, Cuba, Việt Nam thì cũng nhanh chóng chuyển sang thể chế dân chủ.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Uncategorized
Sữa Rửa Mặt Centaphil Gentle Skin Cleanser 125ml

Sữa Rửa Mặt Centaphil Gentle Skin Cleanser 125ml Xuất xứ: canada Giá: 115k Địa chỉ mua hàng : shop mỹ phẩm #CẨM #THUYỀN Cơ sở 1 : 269 Hùng Vương – Tam Kỳ – Quảng Nam Cơ sở 2 : 134 Nguyễn Văn Linh – thị trấn Núi Thành ( …

Uncategorized
Muối tắm marion

Muối tắm marion Thương hiệu: Marion Xuất xứ: Úc Khối lượng: 400g Giá: 60k Địa chỉ mua hàng : shop mỹ phẩm #CẨM #THUYỀN Cơ sở 1 : 269 Hùng Vương – Tam Kỳ – Quảng Nam Cơ sở 2 : 134 Nguyễn Văn Linh – thị trấn Núi Thành …

Uncategorized
SỮA RỬA MẶT NEUTROGENA VISIBLY CLEAR PINK GRAPEFRUIT FACIAL WASH

SỮA RỬA MẶT NEUTROGENA VISIBLY CLEAR PINK GRAPEFRUIT FACIAL WASH Xuất xứ: Pháp Dung tích: 200ml Gía: 210k/chai Sữa rửa mặt Neutrogena Pink Grapefruit Facial Facial Wash với 100% chiết xuất từ bưởi giàu vitamin C và axit salicylic. Nhẹ nhàng làm sạch da tận lỗ chân lông, tiêu diệt …