Góc chia sẻ tâm sự của bà mẹ bỉm sữa

Góc chia sẻ tâm sự của bà mẹ bỉm sữa!!
Rep ib các mẹ hỏi về bí kiếp giúp con hết biếng ăn nhiều đến nổi quên ăn cơm tối. Ny hiểu cảm giác xót con của các mẹ khi nuôi con mà bé cứ èo uột, ốm tong teo, có bé ko chịu ăn, có bé ăn vặt thì giỏi, đến bữa thì bỏ cơm, có bé cho ăn rất nhiều mà vẫn ko lớn, cho ăn mà như là cực hình với bé. Ny đã từng như các mẹ, cũng chịu nhiều áp lực, cũng stress với con lun.
Trước khi chọn bất cứ thứ gì cho con Ny cũng phải tìm hỏi rõ ràng, đặc biệt rất khắt khe trong việc chọn thực phẩm bổ sung cho con.
Những năm đầu đời là thời điểm Vàng con phát triển tự duy và thể chất do đó phải cung cấp đủ vi chất cho con là điều vô cùng quan trọng!!
Ko phải ngẫu nhiên Ny chọn Cốm Chùm Ngây để bổ sung cho con, vì Ny đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về Cốm Chùm Ngây, ko chỉ giúp con hết biếng ăn, còn giải quyết vấn đề táo bón hiệu quả ở trẻ ( một nỗi ám ảnh ko lời nào tả đc với con),mẹ nào có con bị táo bón là biết ngay, nhìn con dùng sức mà thương đứt ruột. Bên cạnh đó còn giúp con phát triển chiều cao.
Ny cho Moon dùng 1 tuần nay thấy cải thiện rõ tình trạng biếng ăn, Moon ăn ngon miệng hơn, nhanh hơn và nhiều hơn. Điều mà trước h NY luôn mong muốn.
Ny muốn chia sẽ với các bà mẹ đang có con về sp này. Nuôi con khoẻ mạnh, thông minh là điều tất cả các bà mẹ chúng ta mong mỏi.
Chỉ là chia sẻ thôi, giúp đc mẹ bỉm nào thì giúp nhé. Mẹ nào quan tâm sp inbox ny tư vấn thêm nhé.

Trưa nay hàng về Ny gửi Mai tiếp ngen. Chia ra mỗi ng 1 ít trước áh. Cốm nhà ta phát triển chóng mặt

Chi ơi bé e 16 tháng rồi, mà mấy hnay ăn hay bị ói ra ,biếng ăn hơn trước, ko biết dùng sp này có cải thiện được ko ạ

Bị ói có nhiều lí do, khi bị ói bé sẽ sợ ăn, nên làm biếng ăn. Sp này e cho vào cháo của bé, tập ăn lại vài bữa là bé sẽ chịu ăn ngay, sp giúp con ăn ngon miệng hơn, kích thích vị giác, hỗ trợ đường tiêu hoá cho con nên sẽ ít bị nôn trớ nữa e nhé

24 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Uncategorized
Em có thêm sữa gạo lứt chị em có nhu cầu alo e nhé

Em có thêm sữa gạo lứt chị em có nhu cầu alo e nhé Sữa gạo lứt có rất nhiều công dụng như: Giúp thanh lọc cơ thể, đẹp da, đẩy lùi sự lão hóa, và làm mát cơ thể,…Tại Hàn Quốc, Trung Quốc, sữa gạo lứt là một thức …

Uncategorized
SERUM VITAMIN C MELANO CC ROHTO

SERUM VITAMIN C MELANO CC ROHTO – TINH CHẤT ĐẶC TRỊ THÂM NÁM MỤN 20ML Xuất xứ: Nhật Bản Giá: #260k >>Tinh chất Melano CC là sản phẩm nội địa Nhật Bản và là một trong bộ sản phẩm Melano CC của hãng Rohto, sản phẩm này là essence có …

Uncategorized
NHỮNG BÀI HỌC QUAN TRỌNG TRONG KINH DOANH

NHỮNG BÀI HỌC QUAN TRỌNG TRONG KINH DOANH 1. Đi xe đạp thì dù có gắng sức đến đâu cũng không thể đuổi được Lamborghini. ==> Phương tiện, công cụ rất quan trọng 2. Đàn ông dù giỏi đến đâu, nếu không có phụ nữ thì cũng không thể tự …