Collagen VB

Collagen VB – Hàn Quốc
Giá: 1.400.000/ Hộp giấy 30 ống 20ml
Vital Beautie super collagen – sản phẩm được nhiều giới tại Hàn Quốc ưa chuộng.
Sản phẩm được sản xuất từ tập đoàn nổi tiếng của Hàn Quốc Amore Pacific (sở hữu các thương hiệu như Laneige, Shulwasoo, Sum 37… Sản phẩm uống luôn được các bạn tin dùng bởi đây là dạng collagen siêu nhỏ giúp dễ hấp thụ vào da nhất và truyền tải trực tiếp lên da chỉ sau 2 tiếng. Ngoài ra, còn chứa vitamin C giúp da sáng mịn hơn, thanh lọc cho da toàn bộ làn da, phối hợp với asia berry, blue berry, … 9 loại berry nâng tầm mới với tác dụng detox làn da, hoạt động hiệu quả với cơ chế làm sạch, thải độc, làm tinh khiết và lấp đầy collagen.
Điểm đặc biệt của sản phẩm so với các loại collagen làm đẹp khác:
– Dạng collagen dạng hạt siêu nhỏ giúp dễ hấp thụ. Nhỏ hơn 1000 lần so với các loại collagen khác. Giúp hấp thụ dễ dàng và truyền tải trực tiếp lên da chỉ sau 2 tiếng. Mỗi chai 20ml chứa 3000mg collagen siêu nhỏ.
– Bằng công trình nghiên cứu enzyme của tập đoàn Amore Facific, sản phẩm Super Collagen giúp duy trì sự cân bằng độ ẩm cho da bằng cách lấp đầy hoàn toàn collagen từ bên trong làn da. Collagen được chuyển rất rất sâu vào trong làn da giúp tăng độ ẩm và làm cho da mềm mại.
– Ngoài việc hỗ trợ làm gia tăng sức khỏe, dạng collagen của sản phẩm này chuyên dùng để làm đẹp, chứa vitamin C và duy trì độ ẩm cho da.
– Điều đặc biệt nữa là làm cho da sáng và khỏe hơn, giúp da tránh nắng tốt hơn, hỗ trợ làm sáng và điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi.
– Cung cấp đủ nước cho da, giúp da mềm mại và căng mượt.
– Sau 2-3 tuần sẽ nhận thấy rõ sự cải thiện rõ rệt về làn da trên khuôn mặt.
Cách dùng:
– 1 lần/ 1 lọ/ 1 ngày
See Translation

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Uncategorized
Em có thêm sữa gạo lứt chị em có nhu cầu alo e nhé

Em có thêm sữa gạo lứt chị em có nhu cầu alo e nhé Sữa gạo lứt có rất nhiều công dụng như: Giúp thanh lọc cơ thể, đẹp da, đẩy lùi sự lão hóa, và làm mát cơ thể,…Tại Hàn Quốc, Trung Quốc, sữa gạo lứt là một thức …

Uncategorized
SERUM VITAMIN C MELANO CC ROHTO

SERUM VITAMIN C MELANO CC ROHTO – TINH CHẤT ĐẶC TRỊ THÂM NÁM MỤN 20ML Xuất xứ: Nhật Bản Giá: #260k >>Tinh chất Melano CC là sản phẩm nội địa Nhật Bản và là một trong bộ sản phẩm Melano CC của hãng Rohto, sản phẩm này là essence có …

Uncategorized
NHỮNG BÀI HỌC QUAN TRỌNG TRONG KINH DOANH

NHỮNG BÀI HỌC QUAN TRỌNG TRONG KINH DOANH 1. Đi xe đạp thì dù có gắng sức đến đâu cũng không thể đuổi được Lamborghini. ==> Phương tiện, công cụ rất quan trọng 2. Đàn ông dù giỏi đến đâu, nếu không có phụ nữ thì cũng không thể tự …