Các bà mẹ không nên dùng chung máy hút sữa

Các bà mẹ không nên dùng chung máy hút sữa
Máy hút sữa

Nhiều mẹ cho rằng việc dùng máy hút sữa sẽ không ảnh hưởng gì cho sức khỏe của bé mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, theo như ý kiến của các chuyên gia thì hoàn toàn không nên dùng chung máy hút sữa vì có thể mang đến rất nhiều nguy hại cho sức khỏe của bé nếu như việc vệ sinh máy hút sữa không đúng cách và tiệt trùng máy không tốt.

Các bà mẹ không nên dùng chung máy hút sữa
Các bà mẹ không nên dùng chung máy hút sữa

Tại sao không nên dùng chung máy hút sữa
– Các mẹ nên lưu ý về vấn đề dùng chung máy hút sữa vì chắc chắn sự chung đụng này sẽ không mang lại kết quả tốt nhất và còn tiềm ẩn nhiều nguy hại cho sức khỏe.
– Phần lớn các loại máy hút sữa đều được thiết kế theo hệ thống mỡ, động cơ mỡ sẽ dễ dàng tiếp xúc với phân tử của sữa mẹ tuy nhiên bộ phận màng tạo áp lực hút hoàn toàn không có khả năng tháo rời vì vậy mà công đoạn tiệt trùng cần đặc biệt chú ý và người sử dụng cần có ý thức để giữ được vệ sinh cho bộ phận này ngay sau khi hút sữa để mang lại sự an toàn khi sử dụng.
– Nếu như việc dùng chung máy hút sữa thì chắc chắn công đoạn vệ sinh máy cần phải phụ thuộc nhiều vào ý thức của người dùng nhưng chắc chắn việc vệ sinh máy sẽ không thể nào đảm bảo an toàn.
– Khi lực hút của máy được tuân theo chu kỳ hút, nhã các phân tử có trong sữa mẹ được dùng trước đó có thể bị thổi và thâm nhập vào sữa của bạn và những phân tử này hoàn toàn không thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng sự tồn tại của nó vẫn có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa và trực tiếp làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
Nên mua máy hút sữa chất lượng ở đâu?
– Theo như các công ty bán máy hút sữa thì họ đã đưa ra khuyến cáo chung đó là máy hút sữa là sản phẩm không nên dùng chung và là món đồ chăm sóc cá nhân cũng giống như những vật dụng cá nhân hàng ngày của bạn như bót đánh răng, khăn tắm, khăn mặt.
– Chính vì thế để đảm bảo an toàn thì bạn không nên dùng chung máy hút sữa hay mua lại máy hút sữa thanh lý hoặc cho mượn máy hút sữa. Và để mua được các loại máy hút sữa chất lượng, đảm bảo là hàng chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế bạn với chất liệu cao cấp thì nên mua tại siêu thị quen thuộc Chiaki.vn nhé.

Trên đây là những lý do mà các mẹ không nên dùng chung máy hút sữa và đồng thời qua bài viết này các mẹ cũng có thể tự tin chọn được địa chỉ mua máy hút sữa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúc bạn lựa chọn được loại máy hút sữa tốt nhất với mức giá hợp lý nhé.

Xem thêm tại đây: http://banmayhutsua.net/cac-ba-khong-nen-dung-chung-may-hut-sua/

Top những loại máy hút sữa hút đều sữa lại còn giúp giữ khuôn ngực cho mẹ
Máy hút sữa
Sự tiện lợi của máy hút sữa mẹ

Ngày nay khoa học phát triển mạnh mẽ càng đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của con người. Đặc biệt là đối với các bà mẹ đang nuôi còn nhỏ thì sự hỗ trợ này thực sự rất là cần thiết và hữu dụng. Với máy vắt sữa mẹ …

Top những loại máy hút sữa hút đều sữa lại còn giúp giữ khuôn ngực cho mẹ
Máy hút sữa
Top những loại máy hút sữa hút đều sữa lại còn giúp giữ khuôn ngực cho mẹ

Trên thị trường hiện nay các loại máy hút sữa được bán khá phổ biến để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bé, đảm bảo bé vẫn được uống đầy đủ sữa mẹ kể cả lúc mẹ không có nhà. Vậy đâu là loại …

Vitamin Cho Bé Chất Lượng Và Có Giá Tốt
Máy hút sữa
Máy hút sữa – những lưu ý bạn cần biết

Bất kỳ một sản phẩm nào cũng đều có những lưu ý nhất định khi sử dụng. Đây là những vấn đề trọng tâm mà bạn cần phải lưu ý nó sẽ quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Và đối với máy hút sữa tưởng chừng như rất …