“BAY GIỮA TEAM CA”

“BAY GIỮA TEAM CA”
“YÊU LÀ VỀ TEAM CA”
“VỀ TEAM CA ĐI, ĐỪNG SỢ!”
“TEAM CA KHÔNG ĐÒI QUÀ”

Phải “chế” ngay mấy tựa đề bài hát đã từng và đang làm biết bao trái tim yêu nhạc thích mê. “Bay giữa ngân hà”, “Yêu là tha thu”, “Yêu đi đừng sợ!”, “Anh không đòi quà”… Vì đây chính là 2 “soái ca” sẽ “quẩy tung nóc” cùng hệ thống Hồ Mai Ca tại Sài Gòn ngày 24-09 này đây!!!
Chưa bao giờ ngừng tự hào về cô gái yêu dấu của chúng tôi. Hồ Mai Ca, một tượng đài sừng sững về hình ảnh của một người phụ nữ không chịu cúi đầu trước hiện tại của mình. Ai nói mẹ bỉm sữa thì không làm ra tiền? Ai nói phụ nữ chỉ ăn bám đàn ông? Ai nói nếu bạn quê mùa, xấu xí thì muôn đời bạn vẫn chỉ là một “con vịt”?
Không có đâu. Cuộc sống không có phép màu. Nhưng cuộc sống cho bạn cơ hội để lựa chọn phép màu. Và #MagicSkin, #MagicMom tự hào là một trong những phép màu đó. Hệ thống có rất nhiều Nhà phân phối tài năng, xinh đẹp, nhưng Hồ Mai Ca luon là một tấm gương, một đại diện đầy khí chất để chị em noi theo, ngưỡng mộ và trầm trồ.
Thành công sẽ đến với những ai có niềm tin ở chính mình, không ngừng nỗ lực, coi mình là một chiến binh để mạnh mẽ chiến đấu trên thương trường. Một ngày nào đó, sau những vất vả, những ngày chân lấm tay bùn, những ngày lôi thôi lếch thếc, bạn được vẽ màu son mình thích, mặc chiếc váy mình từng ao ước, được chồng con tự hào và yêu thương hết mực. Lúc ấy, bạn mấy thấm thía vì sao mình hãy nên giàu có. Ít nhất là đừng dựa dẫm vào ai.
Hẹn nhau tại Sài Gòn hoa lệ nhé Cà Thị Hô yêu dấu ơi !!! :)))

Thay mặt cả TEAMHCM cảm ơn TGĐ Đào Minh Châu. và GĐTT Nguyễn Ngọc Sơn. nhiều lắm lắm . Team Hcm chuẩn bị quẩy hết mình nhé

C đang khen vs team c , c bảo lần này boss chiều và cưng team HCM quá mời tận 2 ca sĩ nổi tiếng luôn . Cứ ngoan là gì cũng có pải ko boss Đào Minh Châu.

:))))))))))))))))))))))))), Hồ Mai Ca lúc nào chẳng ngoan nhất. Hôm trước em sợ bận làm Đại nhạc hội mà đã buồn rồi :)))

Ui Thích quá đi Thank boss Đào Minh Châu & GĐTT Nguyễn Ngọc Sơn. Team Hồ Chí Minh đã sẵn sàng bung lụa

19 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Uncategorized
Bọt biển rửa mặt The face shop

Bọt biển rửa mặt The face shop Giá 80k – Bé này là một trong nhiều loại Konjac Cleansing Puff làm sạch da thay cho các phương pháp rửa mặt hoặc bông tắm thông thường vô cùng hiệu quả. Ở Việt Nam, các loại Konjac Cleansing Puff được biết đến …

Uncategorized
Sữa tắm thảo dược Linh Hương ✨

Sữa tắm thảo dược Linh Hương ✨ Sữa tắm mầu trắng Thơm ngọt, thơm dịu dàng, hương thơm bán lâu. Sản phẩm có nhiều bọt nhé, lấy lượng tí xíu đã đủ tắm rồi. Nên với chai 250ml thì bạn dùng được trên 4 tháng luôn ạ. Sản phẩm không …

Uncategorized
SOn Tươi cao cấp Chjakj Linh

SOn Tươi cao cấp Chjakj Linh – Hàng 100% Có Sẵn Son Ưu Điểm: ➰ 100% Thiên nhiên Son Tươi Cao Cấp Chjakj Linh ” Với tiêu chí 100% từ thiên nhiên sáp ong, sáp candellila, sáp đậu nành, dầu hạt nho, dầu hạt gạo, dầu dừa, vitamin B3, ko …