2 cô gái nhỏ nhắn

2 cô gái nhỏ nhắn, xinh đẹp nhưng đầy tài năng.
1 người là Tổng Giám Đốc Cty, người đã mang đến sản phẩm #Nấm làm đẹp và lấy lại sự tự tin cho hàng triệu phụ nữ trong đó có tôi .Mong cho cty có thể sản xuất ra nhiều sản phẩm làm đẹp nữa để chị em phụ nữ luôn tỏa sáng.
1 người là nhà phân phối nắm trong tay hơn 200 chi nhánh trong và ngoài nước, với đội ngũ team hùng hậu, người đã giúp những chị em, những bà mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập để không phải phụ thuộc vào chồng.
⏩ Tài không đợi tuổi
Phải nói tôi thật may mắn và có duyên khi tham gia vào Team của Phạm Hà My nơi đây tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm và quan trọng là các bạn trong Team không như những chỗ bán hàng khác mà tôi biết. Các bạn không ganh ghét, đố kỵ như câu nói ” Thương Trường như chiến trường ” .
Các bạn luôn giúp đỡ lẫn nhau để mọi người cùng đi lên, khi tôi hay các chị em khác có khúc mắt các bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Các bạn iu thương, đùm bọc giúp đỡ nhau giống như thành Viên trong 1 gia đình vậy .
Mong hệ thống càng ngày càng phát triển ,iu 2 cô Boss và các bạn trong Team nhiều. Hy vọng năm sau sẽ đoàn tụ với các bạn.
See Translation

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Uncategorized
Sữa Rửa Mặt Centaphil Gentle Skin Cleanser 125ml

Sữa Rửa Mặt Centaphil Gentle Skin Cleanser 125ml Xuất xứ: canada Giá: 115k Địa chỉ mua hàng : shop mỹ phẩm #CẨM #THUYỀN Cơ sở 1 : 269 Hùng Vương – Tam Kỳ – Quảng Nam Cơ sở 2 : 134 Nguyễn Văn Linh – thị trấn Núi Thành ( …

Uncategorized
Muối tắm marion

Muối tắm marion Thương hiệu: Marion Xuất xứ: Úc Khối lượng: 400g Giá: 60k Địa chỉ mua hàng : shop mỹ phẩm #CẨM #THUYỀN Cơ sở 1 : 269 Hùng Vương – Tam Kỳ – Quảng Nam Cơ sở 2 : 134 Nguyễn Văn Linh – thị trấn Núi Thành …

Uncategorized
SỮA RỬA MẶT NEUTROGENA VISIBLY CLEAR PINK GRAPEFRUIT FACIAL WASH

SỮA RỬA MẶT NEUTROGENA VISIBLY CLEAR PINK GRAPEFRUIT FACIAL WASH Xuất xứ: Pháp Dung tích: 200ml Gía: 210k/chai Sữa rửa mặt Neutrogena Pink Grapefruit Facial Facial Wash với 100% chiết xuất từ bưởi giàu vitamin C và axit salicylic. Nhẹ nhàng làm sạch da tận lỗ chân lông, tiêu diệt …